paano po Ito may ferrous PO aq pero Hindi ko po tlga mainom kci po NG inom ako NG Isang beses grabi Ang sama NG sikmura ko nasusuka po ako..sumasakit po ulo ko. pwede po bang Hindi ako tutuloy sa pag inom..7 months preggy na PO aq ngayon

Paano po Ito may ferrous PO ako..pero po nun nag inom PO ako NG Isang beses ay nde po Kaya ng sikmura ko nasusuka po ako tpos sumasakit po ulo ko..ano po ggawin mo. Pwede po bang Hindi na ako mag iinom..nun..calcium lng po palagi iniinom ko ngayon..7 months preggy PO ako ngayon

2 Replies

Pwede niyo po sabihan ob niyo palitan yung binigay nya. Kasi sakin yung vit ko before masakit sa sikmura, pinapalitan ko so yun okay na po.

try mo follow momsh, yung inbetween ng meals. tiis lng din momsh, kasi ikaw mahirapan pag bumaba dugo mo 😊