breastfeed

paano po e increase ang milk supply?mai 2 weeks old po ako baby din mai engorgement ako kaya hindi lumabas ang milk ko..kunti lng ang maibigay ko sa baby ko..kaya kahit mahirap mgdecide ngmix po ako ng milk pra kang baby..formula din bf ko..

4 Replies

Kng engorge po ang dede nyo ibig sabhin madami kyong supply. Naiipon lang. Malamang madami kyong clogged milk ducts. Hot compress lang mommy tapos padede mo lng ng padede kay baby. Sya lang makakapag palabas ng milk mo. Feed on demand lang po. Tapos kng super tigas na tlga better to hand express po. Tapos massage nyo na din breast nyo yung may mattgas na part na parang bukol imassage nyo ng imassage para mawala. Masakit sya mamsh super naranasan ko na din kasi pero tiis lang po. Basta dpt padede mo lang kay baby. D yan maaalis kng hnd dededein.

Tsaga lang momsh sa unli latch! Yung demand ni baby ang magpapadami ng supply. Sabayan mu ng kain ng masasabaw na food at uminom ng warm fresh malunggay juice

5y ago

I hope this article helps you too momsh https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk/

M2 malunggay esearch mo sa shoppe mamsh. Daghan good feedbacks sa padaghan ug gatas

5y ago

andok or robinson

mother nurture..