11 pm lagi natutulog

Paano po ba mpaaga tulog ng 1 yr old todler kc nkakapuyat talga hirap nanaman me para ako newborn nanaman alaga d rin me mkpg work naiinis na din me minsan

1 Reply

hala mamsh haha 😆 prang ang kulit ni baby mo no? bt anyway dapat tlaga maaga mo na train c baby matulog ng maaga hehe .. dapat 8pm nakahiga na sya, patayan mo ng ilaw, ptugtugan mo ng lulls or kwentuhan mo ng books. kelangan mo sya tlaga i tuck sa kama nya 😆 thimik dpt sng paligid. tyaka avoid mo mamsh ung mtatamis na pgkain lalot mlapit na bedtime para hindi hyper hehe .. anu bang vitamins ni baby ? try mo ask sa pedia nya kung pwede mg iron c baby para maaga mkatulog and msarap tulog nya .. nkakaantok yun so pra sakin mom hacks 😁