gusto ko na magpakamatay

Hirap na hirap na aq talaga Gusto lagi ako paabsentnin nanay ko sa trabaho paano un ang principal ko ang higpit stress sa trabaho stress pa sa bahay la ako choice la me mag aalaga tinitiis ko nga lahat kht kakauwe ko lan galing work pgkaligo ko nd pa me nakain pasa agad sakin bata kht akoy pagud d me mkadaing kc wala ako makuha mg aalaga sa anak ko Ngaun prob ko ang tagal matulog nkakapuyat nmn Pagud na pagud na me gusto ko na sumuko ang hirap

1 Reply

Mahal nyo po ang anak nyo? Paano po pag nawala kayo? Hindi po ba pag tayo ay nagiging ina na lahat ng gagawin natin para sa kanila na? Hahayaan mo ba na walang magulang anak mo? Kapag nagpakamatay ka, hindi mo na mahahawakan at makakausap ang mahal mo sa buhay.