formula milk

Anu ba ung nkakataba n formula milk. Baby ko kse payat xia. S26 gold swicth to enfamil gentlease. Gusto ko sana tumaba xia. . 1month and 12days na kme. 3.6 kg palang timbang nia. Pero mahaba xia. . ?

2 Replies

depende po kung saan hiyang ung baby nyo...pero may mga baby na hindi tabain basta wala lang sakit momshie un ung importante...

NAN optipro baby ko mommy 7.1kgs siya ngayon 2 months and 10 days then vitamins niya pedcee at cherifer.

4y ago

allowed na po vitamins ?