amoeba

Paano Po ba mawawala Ang amoeba ? 2weeks n kse nag Antibiotic si lo ko umokey nmn sya nwala Ang dugo Ng poopoo nya. pero Yung last lab. Nya meron pdn natira. ngyon meron nnaman dugo Ang poopoo nya. ??????

4 Replies

same po kay lo nagantibiotics na sya tapos nag okay na poops tapos bumalik nanaman amoeba😞

2y ago

Muzta po baby nio? Ung baby ko po kasi n admit ng 5days. Then 2loy ang antibiotic nia. Pero after 6days, prng my dugo ulit poop nia. 1month p lng c baby