Amoeba sa 8 months

Sana po my mkatulong sakin dito panu nawala ang amoeba .8 months baby hndi pdn nawawla po amoeba nya ..

5 Replies

ako noresetahan si baby ko ng dalawang meds, isang antibiotic at isang anti-protozoan ..pacheck up nyo agad si baby sa first day palang na nagtatae para di lumala dehydration ..may irereseta rin kasi sila na hydrating powder

Nagiging okay na po ba ang poop niya? Ano po ang ginawa niyo? Maraming salamat

Ilang days po mawala amoeba ng 8 months old?

pacheck up po para sa proper meds.

nag change ka na ba ng milk?

12mo ago

hndi pa po bkt po?

Related Articles