Sawan or nagtatae?

Paano po ba malalaman kung nagsasawan ang baby 3days n po kasi medyo maraming beses sa ilang araw si bby ko dumumi like ngayon araw simula kaninang 9 hanggang ngayon 5:30 nakaka anim na beses ng dumudumi.. ganito po ung dumi niya. Kanina po ung unang beses medyo may black na halo eto po ngaung 5:30

Sawan or nagtatae?
3 Replies

Yung sa baby ko po walang black na lumabas pero sa first month nya madaming beses talaga sya mag poop pero as per pedia nya ok lang naman daw po yun kasi frequent din naman pag dede nya. So don't worry po unless mag tuloy tuloy yung black sa poop. Best to consult your baby's pedia padin mommy.

ano po sabi Ng pedia nya about dto normal po b

ganyan dn po baby ko ngayon ano po ba yan