BINAT

Paano po ba malalaman kung nabibinat na? Kasi 2 months palang kami ni baby. Lagi akong puyat at kulang sa tulog. Minsan di na ako nakakakain pag nagbabawi ako ng tulog. Tapos kagabi sobrang sakit ng ulo ko hanggang kaninang umaga. Di nawala kahit itinulog ko na.

1 Reply

binat na po yan mommy.. wala ka po bang katulong kay baby mommy? need nio din kc magpahinga syaka po d dpat kayo nalilipasan ng kain...

5y ago

Oo sis malayo eh. Tsaka may iba kaming kasama dito sa bahay. May mga aso sila, matatapang kaya di ko mapapunta mama ko dito or kahit yung 2 kong anak sa pagkadalaga. Hindi kasi nila tinatali. Takot ak9 papuntahin dito kasi nangangagat yung isa. 3 beses nga akong nakagat nun nung buntis pa ako eh. Tapos bukas may pasok na ulit ako sa work. Saklap kasi hindi inadjust sched ko ng company namin kahit qualified ako sa expanded maternity leave law. Nawala na sakit ng ulo ko, pero yung katawan ko masakit. Yung sakit na feeling ngawit. ☹😫