Boy Or Girl??

Hi mga mommies, paano ba malalaman Kung ano gender ni baby bukod sa ultrasound

2 Replies

Wala, ultrasound lang talaga. Hindi nadedetermine ang gender sa hugis ng tiyan o sa itsura ng nanay habang nagbubuntis. Lahat yun myth lang so better na magpaultrasound talaga.

Wala mamsh. Ultrasound lang talaga. Di naman kasi totoo yung sabi ng mga matatanda na nakikita sa itsura ng nanay o hugis ng tiyan kung babae o lalaki ang baby