boy or girl

Para sa mga wala pang ultrasound ano dapat tignan ng base na malalaman mo kung ano gender ni baby?

2 Replies

Dami po pamahiin pero un iba nagkakataon un iba po mali, ultrasound po para sa akin ang makakapagsabi ng gender ni baby, kagaya po dati bumalik pa po kami kahitnaultra sound na kase suhidaw po pagbalik po namin ulit boy po sabi ni ob ayun nga po boy po talaga naging baby namin.

Di din lahat kasi nagtutugma like sa shape ng tyan (tulis or bilog) at selan (pag maselan daw girl, pag hindi boy).Mas okay pa din magpaultrasound.

5y ago

Bilog kasi tyan ko. Nung nagpa ultrasound ako sabi ng nag ultrasound 70% daw na girl kasi walang lumalabas na matulis sa masenang bahagya ni baby