breastmilk.

Paano po ba makakapag produce ng mas maraming milk para sa breastfeed po? Pahingi naman po ng tips mga mommy. First time mom po kasi.

9 Replies

Kumain ka ng masabaw, may malunggay, tahong pati tulya. Malakas makapagpagatas yan. More on fluids at tiyagaan sa pagpapalatch kay baby. Breastfed 2nd child ko talagang tinyaga ko kasi fm ang 1st ko. Di keri na dalawa magfm e. Ayun 1 year napilitan ako magstop dahil nagkasakit ako.

Direct latch. Padede lang ng padede momsh para malaman ng katawan mo na may need ng milk at need magproduce ng milk. Then gollow up ng liquids and supplements po.

Inom po ng maraming tubig, humigop din po palagi ng sabaw na may malunggay.

Uminom ng madaming tubig, kumain ng green leafy veggies, wag magpupuyat.

Nagtake ako nun ng mega malunggay tsaka more water po. Unli latch din

sabaw sabaw! tubig din. tsaka padede lang ng padede 😀

Inom kang sabaw ng baka at milo tamo aapaw yan

More water and masabaw na ulam 💙

More more water sis