Body Size Low Milk?

Hi mommies, kapag po ba payat ang mommy hnd masyado makakapag produce ng milk dahil walang masyado fats sa katawan?

1 Reply

myth po yan. magpo-produce po ang katawan ng mas madalas ipadede kay baby. kaya po yung iba mahina milk kasi gumagamit po ng bote agad dahil feeling nila kaunti lang lumalabas. remember na lang po na sa first few days ng life ilang mL lang kailangan ni baby dahil kasing laki lang ng calamansi ang tiyan nila. sobra-sobra po ang 1oz.

4y ago

Thank you po sa pagsagot