Question lang para sa mga working BF Moms

Paano po ba makaipon ng milk? kasi naglalatch sakin lagi si baby, konti lang nakukuha ko pag nagpapump. Malapit na po ako pumasok, good for 2days palang po naiipon ko. :( Any tips naman po para di ko na sya iMix-feed. Thanks sa sasagot.

2 Replies

try mo mag pump every 2 hours, at mag pump kahit kaka-feed para masanay ang katawan na mag produce ng milk ng ganoon kadalas