Sss maternity benefits

Hello! Paano po ba maceclaim yung sss maternity? Sa banko na po ba siya papasok since may hiningi silang banko or via philpost based sa ibang nakareceive? Thank you.

2 Replies

Hi momsh! Ngayon po may mga accredited banks sila na dun idedeposit yung SSS benefit nyo if hindi employed. If may Savings Account po kayo dalhin lang ang isang deposit slip for reference ng acct number, to check baka naman puedeng duon na lang if accredited hindi nyo po kailangang mag open ng bago.

5y ago

Oo nga sis eh. Naalala ko na computation. Yung check date ang diko gets na May 22. Nagfile ako May 7. Diko sure kung mga kelan maclaim.

Hi sis! Di accurate sa sinabi ng staff nun. Doble ung benefits sa text. Tsaka diko magets ung days approved.