Big tummy

paano po ba lumiit ang tiyan after manganak?? Mag 6 months na po kase baby ko pero malaki pa rin po tiyan ko. Hirap po kumilos kapag malaki ang tiyan..

4 Replies

hi poh.. april 15 p poq n nganak. kso poh malaki pdn ang tyan q at mejo matigas pdn poh puson q. anu poh kya dpt gawin? ngyon qlng poh kc ito n experience qng kelan pang apat n.

paano poba maalis ang bilbil kasi 8 months na anak ko tapos ang laki parin ng bil bil ko nagbabawas naman ako kumain ng marame

Exercise at diet sis. Try curls up and planking

wear binder light exercise diet

5y ago

ganun po ba?? Pede po ba yung gerdel belt??