6 months tomorrow

Malaki po ba tiyan ko para sa 6 months?? Sabi kasi nila malaki daw ?.

6 months tomorrow
2 Replies

Hala ako din po, 27weeks na pero di pa ganon kahalata tho may umbok na kht loose ang tshirt ko. Baka kse lagi ako nalakad at gumagawa ng bahay

Oo nga medyo malaki. sakin kasi dati ang liit ng tiyan ko nung 6mons

4y ago

Oo nga lagi talaga gutom hehe kain din ako ng kain nun e. Pero makikita mo naman sa ultrasound if gaano na kabigat si baby mo at husto naman sa buwan yung weight nya.