Maternity benefits sa SSS

Paano po ba... Any idea? 32weeks pregnant na po ako ngayun..last ko nahulogan yung SSS ko last year pa po december kataposan 2019.. Sino po makaturo sa akin paano po ba para maka avail ako sa sss maternity benefits. Thank you po sa makasagut..

5 Replies

Dapat may hulog ka between July 2019 to June 2020 atleast 3months jan. Kung di naman abot. Mag pa voluntary member ka then bayaran mo nalang yung isang taon hanggang dec.

4y ago

san po ba tayo kukuha ng form mga mamsh?