Hatian sa Sahod

Paano po ba hatian kapag mas malaki sahod ko kaysa sa mister?

2 Replies

nasa usapan nyo yan. sakin kasi ako nagmamanage. sinasabi ko naman lahat ng gastusin para may transparency. pag may binili akong for personal sinasabi ko tira ko to sa sahod ko, o kaya may sobra pa. kung ano yung napagkasunduan nyo sis, dun kayo. dapat pinag uusapan nyong dalawa yan.

Nag a-allot kami ni Mister ng tig 80% ng sweldo namen para sa lahat ng household expenses at savings. Yung 20% personal money.

3y ago

is it fair po ba? kasi magkaiba ng sahod?