Burp

Paano po ba ang tamang pagpapa-burp hindi ko po kasi alam eh,,,first baby po momshie.

2 Replies

Struggle is real.. Hehe upright position sis sa dibdib mo minsan matagal sila mag burp, problema ko din yan dati nung mga ilang days palang ang baby ko.

4y ago

Pansin ko nga po matagal kaya madalas siyang kinakabag kasi hindi talaga siya nagbe burp momshie.

Parang ganito

4y ago

Welcome po. If breastfeed ka okay lng yan, basta always try. Pero if sa bottle mo pinapadede so baby burp mo sya talaga.