PAGPAPA-BURP

New mommy here po, ask ko lang po ilang minutes po kayo magpa-burp at may best way po kayo ng pagpapa-burp? Thank you po.

2 Replies

Lift mo Momah si baby na yung kanyang tummy area is on your breast tapos hagod ka lang sa likod niya, baba tapos pataas para mapa burp ng baby. Their are other ways too, you can watc videos sa youtube. Mafami din akong napanood dun nung malapit na ako manganak. How to care for a new born ganerns.

kalungin mo po nang nakaharap sayo tapos medyo mataas, sa may balikat po, then tap yung likod or haplos pataas hehe ganun po ginawa ko sa lo ko nung newborn pa sya, mga 20 to 30mins katagalan pero minsan po pagkakalong mo palang ng upright naburp na agad hehe

3y ago

thank you, Mommy! Will try that po. 😍