good morning!

Paano po ba ang bilang pag weekly sa buntis? for ex. nag pa Transvaginal ako last September 24, 8weeks & 0 day base doon sa result. Ilang weeks na po ako by now? di ko po talaga alam ? thank you po sa mga mommies! ?

4 Replies

if sept 24 (8 weeks,0days) sunod sunod n un, sept 25(8weeks,1day....) then sept30 8 weeks,6 days k n then pgdting mo OCT 1,(9 weeks,0days) paulit ult lng

Try mong mag install ng app for preggies po. Para easier for you to track and more info sa development ni baby. :) Congrats btw!

by week lang din po ang bilang nyan sis

salamat po! 😘