Philhealth Dependent

Paano po ang process ng pagadd ng dependent para sa philhealth kakapakasal lang po kasi namin ng husband ko nung feb 8 due date ko po kasi ng april 2. Di ko din po kasi alam requirements

6 Replies

Marriage cert sis na may nakatatak na certified true copy galing sa local registry. Pa-photocopy mo yun..den punta kau philhealth.. sabihin niyo lang mag a-update kau ng beneficiary/dependent at change status den si hubby from single to married. 😀