Sex life/ love making

Paano nyo pinapakita o sinasabi sa asawa nyo na hindi kayo satisfied sa pag-do niya sayo? Problem ko kasi yan mga mamsh. Nagsisimula palang akong mag-init, nakatapos na si mister. At kapag nakatapos na siya, game over na. (wala pa ata 3mins... Eh matagal ako makaramdam ng init) Tapos na love making namin, pag nilabasan na siya. Na as in sobrang nakukulangan ako. Konting kiss lang, minsan wala pang kiss. Pasok lang ng pasok. Tapos, wala na. Finish na siya. ?? Anong gagawin ko mga mamsh? Any advice?

9 Replies

Sis, nagmamasturbate ka ba magisa? Kasi pwede mo naman sabihin kay hubby what makes you feel good para makapagorgasm. Kami ng LIP ko nagcocommunicate kami while making love para parehas namin maabot yung peak ng satisfaction at orgasmic squirting (hindi ihi yun ha). Sabihin mo lang sakanya na mas masarap kapag dito or dyan tumatama. Basta i-direct mo. Pwede mo naman din sabayan ng kamay habang nakapaloob sya sayo para mas mabilis mo ma-reach. Sex is about your bodies communicating with each other, love language sya so kelangan in sync kayong dalawa. Dapat marealize din ng asawa mo na ang goal nya is masatisfy ka at goal mo na masatisfy sya. Ipaubaya nya sayo na makaraos sya di yung gagamitin ka lang nya as an avenue to orgasm. Kaya nyo yan sis ❤️

Kausapin mo. Tell him how you feel. Kapag nagmmake love dapat parehas kayo satisfied. Ung husband ko inuuna muna ko ioral. So dun nagoorgasm na ko. Tapos cya naman. Dahil multiple orgasms naman ang babae nasasabayan ko pa cya. We do foreplay din. Parehas kami satisfied everytime

Kausapin mo mamsh khit pbiro lang or try dirty talk ganon. Hahaha samin ni Hubby pag nasa mood sya hnggng 3rounds gora. tpos bgla mgigising ng mdling araw bgla nlang mag oral s*x so no choice nanman hahaha. kelangan satisfy kmeng dlawa never nya ko binitin sa gnyan.

Kausapin mo po. Ako mommy binibiro ko sya minsan pag gustong gusto nya sinasabihan ko " ayoko mabilis lang yan! Bitin na naman ako " HAHAHAA kaya minsan pinapauna nya ko..

4y ago

Haha parehas pala tau😂pag biniro ko sya ng ganun eh pauunahin nia muna din tlga aq😂 hahaha kakatuwa lng ganyan din ksi aq mag biro sa asawa ko

Challenge mo asawa mo and sabihin mo sakanya na baka pwedeng foreplay lang muna at walang penetration para sabay kayo matapos. Bandang huli di nyo na mapipigilan yan.

Try momsh ikaw mgstart..at sabihin m rn mnsan...kc asawa q mnsan he asked if satisfied aq everytym mgmk love po kmi..tpos he explored pra dw my thrill...

ganyan din ako sa asawa ko pero wala masanay kana kasi pagod din siya e

Kusapin mo sya ng maayos about sa nararamdaman mo. Maiintindihan ka nun

Magandang pag uusap lang po yan...to satisfied both needs