?

Good eve mga mamsh... 6mos akong preggy and this is my 1st baby Nakakahiya pero itatanong kolang po sana kung pwede maki pag love making ki hubby dahil naawa ako sa knya everytime na nilLambing nia ako then alam nio na mamshie iniisip nmin pareho na baka my consequence pagdating sa baby nmin hahaha 6mos nadn kase na wala sya love making sakin kaya hanggang kiss at hug nalang muna sya dati kc sabi ng ob sakin noong mga 3mos bawal pa e this time kaya pwede??

23 Replies

Ako 2 months and a half. Pag nasakit puson ko or feeling ko di comfortable di ko pinagbibigyan si hubby. Tinutulungan ko nlng siya, Pero kapag hindi nmn at okay naman ako. Minsan ako pa nga nagiging naughty at inaaya siya go na go ang loko. Hahaha. Wala naman problem as long na dika maselan.

hi mommy. kami ni hubby di po kami nag stop mag do. dumalang pero di po nagstop. kht nung frst trim. basta know your positions po. wag na muna missionary. pinaka safe po na nasa itaas ka. and pag masakit po stop nyo lang. pansin ko kasi may times na masakit sa puson. mnsan hndi naman.

Im 36weeks and 6days pregnant kabuwanan ko na pero nag do pa kmi ni hubs kagabe 😂 Normal ang sexlife namin since day one ng pag bubuntis ko until now haha.. Ok lang naman kc basta hndi ka maselan or bedrest.. Hirap paasahin si mister baka sa iba mag hanap kaya go nlang 😁.

Pwede na po mamsh until 1 cm ka na nga na manganganak na pwede pa. As long as hindi high risk pagbubuntis mo saka wala kang any complications. Push niyo yan.. Ako 6 months preggy din now.. Wag lang araw arawin mamsh😄

5y ago

ah.. iikot pa naman yan mamsh.. pray mo lang na mauna na ulo at 9 months.. welcome po😊

Pwede na hehe. Ako din 1 to 3months di daw muna pwede kasi dinugo ako nun pero mga 6 to 7months na okay na. Sa booklet din ng buntis nakalagay din un na ndi namn bawal mag make love hehehe

may go signal si ob dyan.. as long as comfortable ka lang during intercourse and no spotting, go lang daw. pero once may naramdaman ng pain, stop muna.

Kami po ni hubby di nmn tumigil mag do. Basta, di po delikado ung pag bubuntis OK lang po :)

Pag di ka naman sensitive mamsh, pwede. Basta wala bleeding or spotting after contact.

5y ago

Samin mamsh. Go lang. Time din un to bond eh hehehe mas careful lang kami ganyan. Mahilig din kasi kami mag check in sa hotel ng asawa ko. Hehehe.

Kung di naman mababa matris mo and walang spotting, go lang mamsh hehe

As long mommy na hindi ka maselan magbuntis. Okay makipag do.