Ang baby ko 4 yrs old sya n22 nde na umhi sa hgaan sa gbi , pero mga 2 yrs old sya during daytime ngssv n sya kung naiihi sya kya dna sya ngdadiaper nun ng daytime

Now po 2yrs old daughter ko pinapotty train ko na po sya. Ayun nakikinig at sumusunod naman. Pag nakakaramdam nf pagwiwi at pag pupu sinasabi na nya

We are on potty training, my daughter is 29 mos. Nsasabi na nya if nawiwiwi or poops sya Pero pag umaalis at sa gabi nakadiaper pa din sya.

2years old po yung panganay ko,pero sa gabi dinadiaper ko sya sa araw lang ang hindi..pero 3yrs old na sya wla na tlagang diaper.

Your baby will show signs na ready na siya: can pull down diaper, tells you when weewee or poopoo is coming. Pero iba iba talaga.

2 years old po ksi 1years old hindi na.sya ng diaper tinatanggal nia ng kusa pero marunong sa banyo pumunta imihi a

Late ko na potty train si baby ko. 3 yo na siya kung kailan magkaka baby number 2 na. Better po earlier mo siya itrain.

Depende po sa interest ng bata pag ni introduce nyo tas okay naman sa kanya pwede unti untiin pag tanggal ng diaper.

4 years old. kahit sa gabi di na sya naiihi sa kama nakakapagpigil na kaya di naging mapanghi kama namin 😊

18 months po 🥰 kaya by 2yrs old di na sya naka diaper