Teaching your kids to share

Paano niyo po tinuturuan ang kids niyo na wag maging madamot ? yong anak ko kasi very selfish kahit na anong turo ko sa kanya na magshare ng toys niya with his playmates ayaw niya talaga.

34 Replies

explain mo sa kanya na kapag hindi nya kayang ipahiram mga toy nya wala ng makikipaglato sa kanya .. at magiging mag isa n sya..

Npapanood nia ung sharing is caring, kaya pag may nkikita xa na bata or khit sino shineshare nia ung pgkain or toys nia 😊

explain mo lng mommy,hindi nman nla diridiritso ma aadopt pero kalaonan matototo din cla..and be an example for them..

Basta matututo nalang sila mommy. Pakita nyo po sknya yun gusto nya matutunan. Ikaw maging model nya mommy.

Show your kid that you share. Sample share your cookie / food to your hubby. Mention the word share :)

What I've learn from my class, dapat i-address ang reason kung bakit ganun sya. May siblings ba sya?

5y ago

posible rin na baka hindi masyadong na-a-address feelings halimbawa, lagi syang inaasar or kapag umiiyak sya pinapatahan lang hindi inaalam kung anong dahilan.

d lng po cgro tnuturo un dapat din po nkikita ng bata s atin mga parents din po

Haha ganyan din 2yrs.old ko na baby boy ayaw mamigay pero sya mahilig manghingi 🤣

Idaan po sa lambing ang pagsasalitA.. And ipakita mo din sa knya n nag bibigay k..

Ska mo nlng turuan magshare pag mejo malaki na. Pag toddler tlga selfish pa yan.