Paligo at pagpapakain ng 7 months old baby

paano niyo po paliguan 7months old baby po? tips naman po and gano niyo po kadalas pakainin si baby at ano po pwede ipakain?

2 Replies

Si LO ko at 7mos nakasandal sya sa net pag pinapaliguan ko. 3x a day ko pinapakain si LO. Squash, Potato, Broccoli, Papaya, Sayote, Red pepper, Carrots minsan nag mimix din ako. Minsan yung Marie gnagawa kong oats

2y ago

Yes po puree po no milk, yung sa marie lang po may milk

Lo is turning 7 months old on 15. I’m giving her 1 meal per day only but since she’s turning 7 months na I’ll make it 2 meals na per day. I bathe her after she finished her food in the morning or afternoon.