Gain Weight for baby 7 month old.

Hi mga ma. My currently in 7 months and underweight sya 6.2 lang ano po kaya pwede ipakain and what time pwede pakainin any tips mi? Help me mommies thankyou💜🫶

2 Replies

puree veggies and fruits mie, if breastfeed sya pwede mo haluan ng breastmilk mo yung foods ni baby

cerelac tsaka gatas.. para mdagdagan ang timbang Nia.. tapos tiki2 at celin with zinc..

1y ago

breast feeding Kaba mi? Kong hindi palitan mo ung gatas ni Lo.. agapan mulang ng cerelac c bb para bigat ang timbang ohh kaya mga prutas.. eh mix mo sa gatas..