Pagpapakain Kay Baby

Mga momshie ask ko lang anong months po ba dapat pakainin si Baby,,? Baby niyo anong months po sila start niyo pinakain?

25 Replies

Hindi naman kailangan 6 mos. Ang recommended talaga 4-6 mos pero kailangan nakakaupo na magisa. Magtanong muna sa pedia mo para ma check muna c baby kung kaya na niya.

6mos. pero depende sa response ni baby. dapat ready na rin sya to eat.. pag hindi pa, breastfeed nyo muna.. wag pilitin po ang baby if ayaw pa nya..

6 months po ang recommended pero 5 months palang si LO inallow na sya ng pedia na kumaen ng solid :)

si baby ko pinakaen na sya ng mashed veggie ni pedia nya ng 4 mos. sa 6 mos pwede na lugaw

karaniwan po 6 pero pwede na po yan kahit 5 konti konti lang po

Sa baby ko po pinastart ng pedia nung nag 6 months. 😊

5mants po pede n.like dinurog n patatas,kalabas

ideal age is 6 months and up

6 months po ang recommended.

6 months if kaya na makaupo