infant milk

Paano muh malalaman if di hiyang si baby sa gatas? 7days na po sya. Ty

2 Replies

Sa poops momsh.. If constipated si baby or matigas poops nya.. Kaso sa baby ko ibang case.. From 0-6 mos kasi nakaFrisolac sya.. Kaso naghanap ako ng mejo keri na brand ng infant milk, tnry ko Nan both ung optipro and hw kaso napansin ko.. mahina sya dumede kaya pinalita ko ng similac.. Mas preferred nya kasi mas magana sya.. By the way, 8 mos na baby ko. 😚 Hope you'll find the best formula milk for your baby.. Pero again, if you can do breastfeed, much better pa din un.

4y ago

Nag brebreastfeed dn po ako kso minsan wlang gatas at kng breastfeed ako kulang pa sa knya kya nagtitimpla nlng ako. S26 gatas nya

Sa poops po at pag mabagal daw po ung pag taas ng timbang nya tsaka pag nilalabasan ng rashes