Paano mo malalaman kapag nagsisinungaling ang asawa mo? Any signs?

14 Replies

Hindi makatingin ng diretso sayo at nauutal-utal habang nagpapaliwanag. Kapag naman may tinatago, pansinin mo laging tinatago ang phone nya at kapag hiniram nya parang hindi mapakali at tingin ng tingin habang ginagamit mo yung phone. Take note, hindi ibig sabihin nyan, cheating na agad ha, maaring may pinagkagastusan na naman si mister na pang sarili nya tulad ng pyesa ng sasakyan, etc.

For me is nahuhuli ko si hubby na nagsisinungaling kapag medyo lumalaki butas ng ilong niya habang nagsasalita.. Na yung tipong parang hinahabol niya yung sinasabi niya. Hahaha. Natatawa na lang ako pag ganun kasi alam kong nagsisinungaling niya. Haha.. Pero we never had a fight on third parties.. Lucky to have him. 😘😘 proud wifey. 😁😁

Possible if nakikita mong may kakaiba sa mga kilos nya lately. As a spouse, mgkakaron ka ng instinct e kasi kilalang kilala mo asawa mo pag may biglang ngbago sa kanya. Pag kinutuban ka, dig deeper, para mas malaman mo kung ano talaga ang meron sa kanya.

Hindi ko alam kung pano bsta ramdam ko pag ngsisisnungaling xa b4 haha,kaa pag kinutuban ako nag nininja moves ako s phone nya,huli ang balbon lagi hahahaha,kaya sabi ko wag nalang sya mgsinungaling dahil di naman makakalusot sakin.

Ano, hmm, sa hubby ko is yung mag eexplain sya na may halong smile tapos tingin ng tingin sayo,, hehe ,, feel ko na yun nag sisinungsling sya, kasi , kinukuha nya yung intention sa pag explain eh ,kita nmn na ,sablay hahah

You will notice inconsistencies with his actions and words. If you are having doubts, better na mas maging observant ka this time. If he is not his normal self, there might something he's hiding.

Kapag di makatingin ng diretso sa'yo o kaya pag ang kwento niya paiba-iba o kaya naman super defensive kahit di mo pa natanong ang haba na agad ng sagot niya with matching kwentong barbero

Makikita mo naman yun sa way ng pagsasalita nya, kapag medyo putol putol ang salita, tumitingin sa gilid, at nag-iisip pa, napapakamot, may chance na nagsisinungaling yan. :)

Ang asawa ko alm ko pag nag sisinungaling... Na uutal.. Aligaga... At may xtra lambing... Na alm ko hindi sya ganun in normal situation...