Ayaw kumain ng gulay ng ank ko 5yrs old boy ano po ung dapat kung gawin para mapakain ko siya ng veg

Paano mapakain ang bata ng gulay

1 Reply

keep offering lang po or pwede niyo po siya ihalo sa ibang pagkain na di po nakikita o nalalasahan ng anak niyo.. like gawa kayo homemade chicken nuggets pero may halo yun broccoli or potatoes . or pwede niyo lagyan ng design para appetizing tingnan sa bata.. yung panganay ko ganyan e picky eater ng ganyan age . ngayon 8yo na siya lahat kinakain na🥰

8mo ago

thank you po sa advice momshie