CS

Paano malaman dinadatnan kana? O kailan ulit dinadatnan after ma CS?

2 Replies

Ako after a month dinatnan agad kahit breastfeeding kami. Depende po yan sa katawan nyo, observe lang mga discharges ng katawan know the difference din sa bleeding at regla lang :)

4y ago

Meron na kasi lumalabas na blood hnd ko lang alam kung regla na ba or dahil parin yun sa kakapanganak ko I’m running to 3month after Via ECS

There's no definite time kung kelan babalik ang period mommy. CS din ako and after 4 months bumalik period ko.