Paano malalaman kung bukas na ang cervix?

Paano malalaman kung bukas na ang cervix? Kasi hindi na ako makapagpa-check-up dahil lock down 38weeks and 6days tia.

7 Replies

Try nyo nalang po makiusap sa brgy hall nyo, bring your baby book and hospital records para mapayagan kayo na makapunta sa hospital kung saan po kau manganganak...my mga residents on duty naman po ang OB na hiwalay sa mga naghahandle ng pui, pum at positive cases ng covid for safety purposes pra sa mga preggy na handle nila.. :) meron at meron pong OB resident on duty na pwede mag IE sa inyo pag open na cervix nyo at may possible na kayo mag labor cocontactin naman po nila agad ung attending consultant na may handle sa inyo... 😊 and since nasa full term naman na po kau baka pwede kau makiusap magpa induce labor na... kaysa pabalik balik sa hospital, baka mamaya sa daan pa po kau makasagap ng sakit..

Mucus plug: Senyales na manganganak na Ngunit hindi nangangahulugan na kapag lumabas na ang mucus plug ay agad ng lalabas si baby. Maaring matapos ng paglabas ng mucus plug ay manganak ang isang ... https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

Same po 38 weeks and 4 days na po check up po dapat ngyon sa center kaso hndi kmi pinygan na mkpag center hntyin nlng daw na may lumbas or pmutok pnubigan . May mga discharge po ako na parang white mens lang

Same tayo mumsh. Walang mga ob pra magcheck up ngayon dahil lockdown. Im 38weeks and 4days na po. Pano kaya ntn malalaman kng open cervix na.

5y ago

Yun nga po ang d ko alam😔

Ako dn ganyan dn ang tanong hayss 38 weeks and 4 days nmn ako hirap magpacheck up wlang masakyan tapos bawal pa lumabas

5y ago

D ko nga maintindhan kung bukas na ba o ilang cm na

Same question sa Paano malalaman kung bukas na ang cervix mga mommy.. Hay,, 38 weeks and 1 day

5y ago

Same here 38 weeks ftm 😌 kaya walang idea

May lumalabas na po na mucus plug . Try nyo dn po pa c.up sa malapit na lying in senyo mga mommy .

5y ago

Pati po kasi lying d tumatanggap kasi nag iingat din sila sa dala ng isang tao. Baka isipin may viruz kaya ang hirap po talaga