inverted nipples

Paano mailalabas ang inverted nipple para makapagbreastfeed kay baby.. Thank you

6 Replies

11mo ago

legit po👌👌👌

Ganyan ginawa ko mamsh sa akin starting 30 wks hanggang mnganak. Then nung naglatch na si baby bumili narin ako ng nipple shield nakatulong para malatch ni baby.

2y ago

anong cream yung nilalagay po ??

Try mo po magpump mommy. Ganun po ginawa ko sa panganay ko 😊

Gamit ka po syrinc , hiwain mo ung dulo..

pwede rin pi ito. eto gamitt ko ngayon

2y ago

sann po nakakabili po ng ganyan po maam ?)

Ganito mommy