How to file SSS NOTIFICATION?

Paano magfile ng maternity notification sa SSS? Matagal na akong hindi nagwowork (since 2014 pa) .. May kailangan ba akong bayaran as voluntary member na? If yes, ilang months ang kailangan kong bayaran?

1 Reply

Pwede mo po itry ifile online or via sss app ang mat 1. If 2014 pa ang hulog, yes dapat may recent na contributiond depende sa kung kelan ang due date mo. Pwede mo check dito re semester of contingency https://www.philippinesqa.com/2012/03/what-is-semester-of-contingency-in-sss.html?m=1