asking

Paano kumuha ng Philhealth yung pang 1 year na sya gagamitin ko lang po kase para sa panganganak ko??at ano po ang mga kailangan dalhin na requirements?

4 Replies

For watgb hihingin sayo ultrasound ng baby mo o kaya isang record ng check up mo para malamin nila due date don sila mag be base ilang months ang dapat mong bayaran bibigyan kadin nila ng form para for updating kasi para cover din baby mo sa philhealth yun naman ipapasa mo sa kanila after mo manganak

Punta ka sa philhealth, sabihin mo iaavail mo yung Women about to give birth program. Magdala ka ng valid ID, ultrasound and 2400 pesos.

5y ago

Hindi po sila papayag sis. If feb pa due mo, pwede naman po ipon ka muna then december or next year january ka na magbayad.b

Wala pong expiration ang philhealth id, punta lang po kayo any philhealth branch dala nalang kayo valid ID.

Hindi na poba kaylangan ng birth certificate?