salamat po sa sasagot

Ano po requirements pag mag babayad po ako ng 1 year sa philhealth . ? Para po sa panganganak ko sa june.

14 Replies

Pa ask din dito sis hehe , naguguluhan kase ko . Papano yun , yung hulog kopa sa philhealth eh 2017 pa ata tas 4 mos. lang nahulugan ng company , kase nag stop ako sa factory na yun , hanggang ngayun wala pako hulog simula nung nag stop ako . So ... Pupwede ko pa sya hulugan ? Kase due date ko this coming March 4 , 2o2o ( due date ko ) pwede paba hulugan ? At papaano po ??? Salamat po paki sagot naman po

5y ago

Thankyuu maam

Same question. July 02 EDD ko. May rules daw si Philhealth this January lang na pwede ka maghulog ng 3mos para magamit mo. Pero dapat after mo manganak tuloy tuloy parin ang hulog. Last year daw nag ask sya, sabi daapt daw buong year ang babayaran. Ngayon pwede na daw kahit 3mos. Kaya aasikasuhin ko agad yung akin hehe

Sakin 3 months lng binayaran ko kc sa Feb aq manganganak..sau pdeng 6 months mo cguro bayaran..pero dapat daw mabayaran mo yan ng tuloy2x para ndi ka mag back to zero Kung sakaling maospital ka ulit..dala Klang valid id mo

Bagong policy nang philhealth ngayun 3 months lang bayad mo pwede muna magamit .. Last week lang din ako nag bayad ehh kasi one year nako dnakapgbayad kasi previous job ko walang mga benifits..

Wala naman requirements yun basta my pababayaran lang sayo lahat ng pregnant makaka avail n ngayon kahit late kana naka pg hulog iba na ngayon at noon hehe ganun din kasi ginawa ko

Sakin po pina deactivate ko tapos ginawa akong dependent ng asawa ko para wala na kami bayaran. 6 months kc yung pinapabayaran nila sakin

5y ago

Okay lang ba na ipadeactivate kapag manganganak na? Or kailangan early gawin? Thank you po

Skin po 2months Lang binayad ko sa philhealth . Pwede ko ndw po un magamit sa pangAnganAk ko next month kakaLakad ko Lang nung january 7

punta ka n lng s mismo philhealth lam q kc at least 6 mons bgo u manganak dpat nkapghulog ka na

Sakin birth certificate tas 2x2 pic lang hndi pa kasi kmi kasal ng kinakasama ko

Ultrasound then yung babayaran po.