Right Position

Paano ko po malalaman kapag nasa right position na po si baby aside from ultrasound?

8 Replies

kapag nararamdaman mong panay ang sipa nya sa may bandang taas ng tiyan sis ( paa)😊 tapos regular shape na umbok sa isang side ng tiyan (likod and butt ni baby), tapos sa kabilang side nmn is irregular shape o umbok ( kamay) tapos parang suntok suntok kpg gumalaw, sa bandang baba nmn is bilugan na umbok (ulo) tapos prang naheadbutt nya ung pantog mo minsan😅...