Right Position

Paano ko po malalaman kapag nasa right position na po si baby aside from ultrasound?

8 Replies

kapag nararamdaman mong panay ang sipa nya sa may bandang taas ng tiyan sis ( paa)😊 tapos regular shape na umbok sa isang side ng tiyan (likod and butt ni baby), tapos sa kabilang side nmn is irregular shape o umbok ( kamay) tapos parang suntok suntok kpg gumalaw, sa bandang baba nmn is bilugan na umbok (ulo) tapos prang naheadbutt nya ung pantog mo minsan😅...

Nagworry din ako sa foetal position ni baby kasi yung first baby ng kakambal ko naka breech.Tapos second ultra sound ko naka transverse kaya lage ko kinakausap si baby na magpupusiyon siya para okay siya. Then ung huling ultra sound ko, ayun naka cephalic position na it means naka head down na siya. Kausapin mo mommy kung worried ka...

Ako mamsh nalalaman ko sa movements niya, kapag ung movements niya ay more on sa side ko, or sa sikmura, or sa tiyan ko it means ung ulo niya na sa puson ko. Dati kase sa puson ko nararamdaman mga sipa niya eh, so breech pa siya nun.

Kapag na feel mo po yung hika nya sa lower right side ng puson mo

Kapag ang heartbeat po nya ay nararamdaman nyo na sa lowerbelly nyo 😊

kinapa ng OB ko yung ulo sa may puson ko sis.

nakakapa naman po ni OB yun kung asaan ung head ni baby.

Kinakapa ni OB ko po ung ulo ni baby.