Nasa ibang bansa ang tatay ng baby ko.

Paano ko po ipaprocess yung birth certificate ng baby ko paglabas nya, para di sya ma late registered? May mga same case ko po ba dito na masa abroad ang tatay ng baby? Ano po ginawa nyo? Hingi lang ako idea, baka matagal pag pinadala?

1 Reply

Same situation po. In my case kinausap ko po yung dr. ko kung anong pwede kong gawin kase nasa abroad ang daddy ni baby. Ginawa nya e binigyan ako ng blank birth certificate para ipadala abroad at mapirmahan (kaylangan walang maging tupi yung document ) then nag advice din sya na need ng photo copy ng valid id, 3 copies na may tig tatlong pirma. BTW im 33weeks na then kanina ko lang pinadala yung document.

11mo ago

nakapanganak na ako 36weeks and 6days ,kagabe lang mi .. mukhang late registered na lang ang baby ko mi😔 2024 pa uwi ng asawako.