labor

Paano ko po ba malalaman na maglalabor na ako? 36 weeks and 2 days palang po ako. Sumasakit na po kasi ang sipitsipitan ko tas sobrang likot po no baby sa tyan ko.

1 Reply

Ewan ko kung iba iba po ang nararamdaman. Pero yung sakin kasi, naramdaman ko nun. Taeng tae ako. Yung parang nahanginan tyan mo kaya natatae at di mapigilan. Pero pagdating ko sa banyo, wala nmn.. tapos after few minutes ganun ulit. Kaso wala padin akong tae. Hanggangbsa parang hilab ng dysmenoreah na..

4y ago

Pray lng. At laban lng. 😁 yung sakin kasi tuloy tuloy ba xa. Naramdaman ko ng 0030H tapos nanganak nako ng 0559H. 😊 basta pag.andon ka na. I.iri mo na agad ng bongga.😉 God bless sa inyo ni baby mo..