Heartbet

Paano ko malalaman na may heartbet na yong baby im 3months pregnant?

17 Replies

Sakin 2months my heartbeat na thru tramsV. 19 weeks sa doppler d nila nkita heartbeat pero wla nman cnav na d OK ung gnun.. Na paranoid aq bkt wla nkita hehe kinabukasan nagpa ultrasound nq and meron sya heartbeat at nlman ko n dn gender.. Its a boy..

1y ago

yung sakin po bat ganon wala pong nakitang baby nung natransv ako hehe

Consult your OB momsh. Through doppler as early as 10 weeks marririnig na heartbeat ni baby. 6-7weeks makikita na sa transv ultrasound.

Pacheckup ka po tpos ipapa transV. Ka ng OB mo pra ma check kong oki kayo ni baby.

Akin naramdaman ko na heartbeat niya kahit di pa nagpapaultrasound at check up

Check up po. TransV. Ultrasound po.

pag trans V po madedetect na po dun

pa check up ka muna sa OB mo sis

Ultrasound po or doppler

Ultrasound and doppler

Checkup then TransV.