Paano ko ipopotty train ang baby ko 2 years old na sya pero diaper padin at hirap tlga ako sknya sa pag poof sa potty nya.

3 Replies

Dont pressure your baby. Basta lagay mo lang potty dyan tapos ask mo sya lagi if you want to poop dalin mo sya doon pag ayaw nya pa okay lang try and try and try. Mahirap i pressure ang bata. Eldest ko nga 3 years old bago masabing talagang potty trained na sya. Ok lang yun. Every child is unique may mas maaga matuto may mas late. Goodluck mommy!

Dapat ready ang baby mo na gumamit ng potty para madali lang ang potty training. Pero dapat wag kayong mapressure, patience is key! Mangyayari din yan :) Baka maging helpful ang guide na to: https://ph.theasianparent.com/he-ultimate-guide-to-potty-training/