need to be reminded

paano if si asawa mo, bihira mag open up about wedding? i mean, we've talked about it before na, hindi pa maisingit kase uunahin muna ang kids, but then may mom and his mom would always tells us na kahit civil na lang, mura lang daw naman. but then, time and time past and again, hindi na namin inoopen especially him. parang ang awkward for kung ako ng ako lagi ang magreremind. anyway, ganun kase ugali nya. dapat ireremind lagi, to the extent na akala mo wala syang mga plano. kase di sya nagsishare unless maopen up mo or tanungin mo sya. :(

19 Replies

Baka hndi pa sya ready mommy, kaso nga lang may anak na kayo. Dpat ready na sya. Ung asawa ko, pinilit kami makasal bago mag ecq kasi ayaw na dw nya patagalin pa. Pag nman civil wed mostly 10k to 30k magagastos nyo dpende sa handa at sa mgkakasal.