Leak?

Paano ba malalaman na nagleleak na or watery discharge lang? Naglilinis kasi ako kanina tapos may lumabas na parang ihi sa akin, pero tumigil lang din naman. Parang nakawiwi lang ako konti ang feeling. 7 mos pregnant na po ?

1 Reply

yung panubigan sis di mo mapigilan yan yung paramg kusang lumalabas siya na parang regla po at walang amoy yan.kasi pag ihi po kaya natin pigilan at alam natin ang amoy ng ihi po.pag ganun po tawag po kayo sa OB niyo sis lalo at nasa 7 months po kayo ngayon.