heart burn.

Paano ba maiiwasan ang heart burn. Hirap na hirap ako dto pag tapos kong kumain.. Paano ba ito mwawala o maiiwasan??

2 Replies

Ano po symptoms mommy? Ako kasi may heartburn din. Until nung sunday midnight, sinumpong talaga na hindi na tumalab ung antacid na nireseta sakin. Nag preterm labor na rin ako(32weekspreggy). Lumabas sa ultrasound meron na pala akong gallstones. Na akala ko simpleng heartburn lang. 😓

4y ago

Ganyan din sya kagaya mo, pagkatapos kumain sumusumpong. Yun pala gallstones na. Kya best to consult ur ob na po para madiagnose nya agad.

Eat banana and oatmeal tapos more water lang sis.

4y ago

Sge sis gagawin ko yan ang grbe na hirap ko