Low self-esteem

Paano ba maging confident sa sarili, mga mommies? Ang baba kasi ng tingin ko sa sarili ko lalo na tuwing dadalaw ung magandang ex ni hubby kasi may anak sila. Di ko maiwasang isipin na baka balikan niya yun kasi mas maganda sya sakin at may anak na sila. Ako, buntis pa lang kaya kayang-kaya nya pa iwan. Pahelp naman kung ano dapat kong isipin at gawin.

2 Replies

Simple. Magpaganda ka! Alagaan mo sarili mo. Nung dalaga ako marami na akong seremonya. Nung nagka anak ako mas lalong dumami ang seremonya ko. And I do this for myself hindi para sa asawa ko o para kung kanino. I always think na I want to look and feel good for myself. Ganun

4y ago

salamat sa advice sis

magpagnda ka sis at lagi lang lambing kay mister kht may pagdududda ka wag mo ipahalata sa knya..

4y ago

sige po salamat sa advice sis