Paano ba mag kaka baby girl saan ba dapat naka higa ang lalaki oh mag gagaling ang lalaki sa kaliwa

Paano ba mag kaka baby girl saan ba dapat naka higa ang lalaki oh mag gagaling ang lalaki sa kaliwa ba oh kanan

14 Replies

Not sa position po. Kung naka calendar method po kayo, yung first 3 days ng fertilization period doon po kayo mag sesex. According to science po ito, Kasi ang male na sperm ay mabilis magswim pero madali mamatay, while ung female sperm mabagal sila magswim pero matagal ang buhay nila. Sa first 3days ng fertile period possible ang matitira na lang na makakaswim papunta sa fertile ovary ung female. Kapag nag sex kayo 4-6days ng fertile period niyo possible na nagtatravel nadin nun sa fallopian tube pababa ng uterus si fertile eggcell, dahil nga mas mabilis si male sperm magswim pwede niyang ma meet kaagad si eggcell since malapit nalang ung lalanguyin niya. Kaya advisable na if you want baby girl know your calendar first (calendar method) para alam mo kung kelan ang first day ng fertile period mo. You can search po sa google about this, just type calendar method.☺️

8mo ago

What she said momshie👆🏼 It only applies if your period is regular...

Kung gusto nyo po magka babae, wag nyo po ipasagad kapag lalabasan na mister nyo paputok nyo sa bukana lang... kasi po ang male po na sperms ay mabilis kumilos pero madali mamatay, whereas ang female naman is mabagal kumilos pero mas matagal buhay nya... so kung isasagad po palagi ng mister nyo, chances are lagi mauuna un male na sperm... pero if hindi nya isasagad, ang matitira is mga Female na... try nyo lang 😁

8mo ago

hindi po effective samin ito. 😁 ntry na namin pero wla..nakadepende ky God

wala po siguro sa position yun.kung ano pong nakatadhana na ibigay sayo ni Lord.ako prayers lang. yung panganay ko boy 16yrsold ang pagitan nila 3mos na ngaun si baby girl.pray lang ako ng pray.sbi ko din ng anak ko gusto nya ng baby girl na kapatid sbi ko pag pray mo anak. at binigay naman samin

wala naman po yan sa poaition kung kaliwa o kanan. dasal at family line po ang big factor dyan. as per study. pag nagdo at ovulation day mismo, most likely, boy ang baby. and if nagDo at natapat na ilang araw pa bago ang ovulation, dun daw ang malaking chance ng baby girl.

Depende talaga sa ipagkakaloob ni Lord. Kami nag withdrawal pero nakabuo pa rin so expected ko na girl na kasi nga hindi deep penetration, pero it turned out to be a boy pa rin. Still happy tho basta healthy si baby🙏😊

hindi po ito effective samin 😁 calendar method,ovulattion strips ,sexual position etc.combination na to conceive a girl..wala e..boy pa rin lumabas. nka depende ky God

Hilingin nio po Kay Lord. Pero sa palagay ko po nakapanahon yung Baby Girl ngayong taon. Lahat ng kasabayan Kong Preggy na kita na Gender Puro girl ang Baby nila. 😅

pag pray mo lang mi . ibbigay ni God yan . etong second baby ko sobrang hiniling ko to at thanks God bingay . it's a girl

wala sa position yan it depends pa rin yan mhie nakadepende nalang kung ano mabubuo ni sperm na gender sa baby ninyo

depende tlga sa sperm hahaha. ako dalawang babae na, gusto ko maka lalake pero wala babae pa den hehe.